เคลือบแก้วแท้สูตรใหม่

Wizard Crystal Guard Xtreme

Wizard ได้ร่วมกับญี่ปุ่นซึ่งเก่งที่สุดในการผลิตเคมีภัณฑ์รักษารถยนต์และเป็นผู้คิดค้นสารเคลือบสีที่เป็นแก้ว พลิกโฉมนวัตกรรมการเคลือบแก้ว Wizard Crystal Guard Xtreme คือการเคลือบผิว 3 super layerซึ่งแต่ละชั้นใช้สารประกอบหลักถึง3ชนิดจึงทำให้พื้นผิวรถเปลี่ยนแปลงไป ดุจอัญมณีและรีดน้ำออกจากรถได้อย่างมหัศจรรย์ที่เรียกกันว่า self cleaning จากผลการทดสอบร่วมกับองค์กรอิสระที่ทำการวิจัยอย่างต่อเนื่อง 3 ปี พิสูจน์แล้วว่า เคลือบแก้วแท้สามารถป้องกันรังสียูวี มีคุณสมบัติ UV-resistant ปกป้องสีรถไม่ให้หมองซีด และช่วยไม่ให้สีเสื่อมสภาพเร็ว ช่วยลดการจับตัวของฝุ่น ลดผลกระทบของปัจจัยแวดล้อม เช่น มูลนก ทราย ยางไม้ ฝนกรด รอยขนแมวและคราบน้ำ พร้อมให้ความเงางามกับพื้นผิวรถ เคลือบแก้วทำให้รถดูใหม่ตลอดเวลา ด้วยโครงสร้างนาโนลิงค์ แก้วจึงมีความยืดหยุ่น ยึดเกาะแน่นกับพื้นผิว และมีความแข็งสูง หมดปัญหาการหลุดหรือลอกล่อน จึงถือได้ว่าปัจจุบัน wizard เป็นเบอร์หนึ่งของประเทศไทยในการเคลือบผิวสีรถยนต์ wizard ปรับพื้นผิวสีรถให้เงาเหมือนเซรามิก เงาลึก เรียบ เนียน ไร้รอยขีดข่วนใดๆ เด่นทั้งป้ายดำหรือแดง ปรับพื้นผิวก่อนเคลือบแก้วด้วยกรรมวิธีพิเศษ(หนึ่งเดียวในประเทศ) สามารถปรับรถเก่าให้กลับมาใหม่อีกครั้ง รถใหม่เมื่อปรับพื้นผิว ผิวรถจะเรียบเนียบกว่าเดิม

เคลือบแก้วคืออะไร

การเคลือบแก้วบนผิวรถยนต์ คือการเคลือบผิวของเซรามิคซึ่งเซรามิค ด้วยการนำผงแก้วไปหลอมด้วยความร้อน 1,700 องศาพร้อมดินเผาจะได้กระเบื้องเซรามิคนั่นเอง(ขบวนการในอดีต ) จากคุณสมบัติของแก้วที่เคลือบบนเซรามิคดังกล่าวซึ่งให้ความคงทนเงางาม จึงทำให้มีการพัฒนาสู่การเคลือบแก้วบนผิวสีรถโดยไม่พึ่งความร้อน แต่ได้ในคุณสมบัติเดียวกันในเรื่องความเงางาม จากคุณสมบัติความเงางามดังกล่าวได้เพิ่มคุณสมบัติอีกหลายด้าน เช่น การรีดน้ำของจากพื้นผิว การยึดเกาะบนผิวโลหะ ความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนฯลฯ เป็นการพัฒนาให้เหมาะสมกับการเคลือบบนผิวสีรถยนต์ การปกป้องพื้นผิว เป็นสิ่งที่ช่วยยึดอายุการใช้งานเหมือนสินค้าทั่วไป เช่นโทรศัพท์มือถือเคลือบfilmกันรอย แต่สำหรับรถยนต์ การเคลือบผิวสีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน คือการเคลือบแก้วแท้ที่มีองค์ประกอบหลักเช่น silicon dioxide (แก้ว) เพื่อปกป้องพื้นผิวสีและเพิ่มความเงางาม ช่วยทำรถเก่าให้กลายเป็นรถใหม่

การปรับสภาพพื้นผิวรถยนต์

การปรับสภาพพื้นผิวสีรถของเรา มีองค์ประกอบสำคัญดังต่อไปนี้
1.วัสดุต้องเหมาะสมกับการปรับผิวรถยนต์เช่นฟองน้ำ (ชนิดหยาบจนถึงชนิดละเอียดสุด)
2.น้ำยานาโนเทคโนโลยี สูตรพิเศษซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถแตกตัวได้ละเอียดมากๆ(ระดับ Nano) จึงสามารถเข้าขัด ปรับได้ทุกอณูแม้แต่ในร่องของริ้วรอย และจากความละเอียดอย่างพิเศษดังกล่าว จึงทำให้การขัดปรับผิวสีรถละเอียด เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย
3.เครื่องมือในการปรับผิวสี คือเครื่อง super high wave ซึ่งใช้หลักการของคลื่นความถี่ จึงสามารถขัดปรับพื้นผิวได้เรียบเนียน

WIZARD มีสาขารองรับการให้บริการเคลือบแก้วแท้มากที่สุดในประเทศกว่า 52 สาขา พร้อมรับประกันคุณภาพนานสูงสุด 5 ปี

ทำไมต้องเคลือบแก้วแท้ wizard

Max 5 Years Protection

wizard crystal guard Xtreme คือการเคลือบผิว 3 super layerซึ่งแต่ละชั้นใช้สารประกอบหลักถึง3ชนิดจึงทำให้พื้นผิวรถเปลี่ยนแปลงไป ดุจอัญมณีและรีดน้ำออกจากรถได้อย่างมหัศจรรย์ที่เรียกกันว่า self cleaning จึงสามารถช่วยปกป้องผิวรถได้ยาวนานมากกว่า 5 ปี ทนทาน ยืดหยุ่น ไม่แตกหักหรือลอกล่อน

Japan Test Passed

มีที่ปรึกษาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตสารเคลือบแก้วใหญ่สุดในประเทศญี่ปุ่น ร่วมปรับปรุงและพัฒนาเคลือบแก้วให้เหมาะกับสภาวะแวดล้อมและการใช้งานของประเทศไทย ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น

9H 20 Micron

ชั้นโมเลกุลแบบ 3 ชั้นใน Ultimate Glass Coat 9H สร้างชั้นฟิล์มแข็งแกร่งระดับ 9H (Hardness) ความแข็งระดับเซรามิค ให้ค่าความหนาสูงสุดถึง 20 ไมครอนจากการเคลือบเพียง 1 รอบ (Single Layer) ปกป้องพื้นผิวจากรอยขีดข่วน ช่วยให้รถเก่าและซีดจางช้าลง เงางามยาวนานขึ้น

Super High Wave

ใช้เทคนิกการปรับพื้นผิวก่อนเคลือบด้วยกรรมวิธีพิเศษ Super High Wave (หนึ่งเดียวในประเทศ)สามารถปรับรถเก่าให้กลับมาใหม่อีกครั้ง/รถใหม่ ใช้น้ำยานาโนซึ่งละเอียดสุดๆระดับนาโน เข้าถึงแม้ในร่องรอย สามารถปรับผิวรถเรียบเนียบกว่าเดิม ไม่ทำให้เนื้อสีรถบางลง ไม่ทิ้งรอยวงแดด

ทำไมต้องเลือกเคลือบแก้วแท้ Wizard
  1. wizard ร่วมกับบริษัทญี่ปุ่นที่ขายแก้วแท้ใหญ่สุดในญี่ปุ่น
  2. ผ่อน 0% นาน 6 เดือน
  3. ระบบการปรับพื้นผิวแบบคลื่นความถี่ super high wave แบบไร้รอยวงแดด เจ้าเดียวในไทย
  4. เพิ่มสารไร้การจับเกาะของน้ำ
  5. สิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับสมาชิก wizard อีกเพียบ ฯลฯ

Portfolio

ผลงานการเคลือบแก้วแท้ wizard

wizard คาร์แคร์ที่มีศูนย์บริการมากที่สุดในประเทศไทย กว่า 50 สาขา ท่านสามารถค้นหาแผนที่ศูนย์บริการของเรา พร้อมทั้งมีระบบนำทางผ่าน Google Map ทั้งทางเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่น บนมือถือและพีซี ได้แล้ววันนี้ จำเป็นต้องมี Google Map บนอุกรณ์ของท่านก่อนการใช้งาน

Wizard Mobile App

พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้

ข้อมูลทางเทคนิค : รองรับการใช้งานบน iOS 7.0 หรือสูงกว่า บน iPhone iPad และ iPod touch หรือ บนระบบปฏิบัติการ Android 4.0 และสูงกว่า

กลับสู่ด้านบนสุด